Giới thiệu về chúng tôi Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

VỀ TOP PILATES

Pilates là một bộ môn luyện tập giúp người tập có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối. Tuy chưa được phổ biến nhiều tại Việt Nam, nhưng từ những năm 20 của thế kỉ trước, Pilates đã được phát minh, hoàn thiện dần và trở thành bộ môn vô cùng hiệu quả để giảm cân và lấy lại vóc dáng khỏe mạnh, đặc biệt là đối với phái nữ. 

Là một phòng tập uy tín chuyên về Pilates, Top Pilates đem tới đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp người tập dù ở cấp độ nào cũng sẽ yêu thích và gắn bó với bộ môn đặc biệt này. Với 2 chi nhánh rộng rãi, thoải mái tại khu vực trung tâm và cận trung tâm, Top Pilates có thể trở thành một “ngôi nhà thứ 2” để các bạn có thể để lại mồ hôi và lượng mỡ thừa đáng ghét, chỉ đem về một tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập cùng vóc dáng khỏe mạnh tuyệt vời.

“Ngôi nhà chung” Top Pilates hiện đã có hơn 2000 thành viên, luyện tập trong hơn 60 lớp và giờ học mỗi tuần. Dù bạn là dân chuyên lâu năm, mới bắt đầu luyện tập hay thậm chí chưa từng bước vào phòng tập nào, Top Pilates cũng luôn chào đón bạn và giúp bạn yêu thích pilates. Đến với Top Pilates, bạn sẽ được trang bị mọi thứ, từ phòng tập xanh, phòng tắm sạch, đến khăn và nước miễn phí để cảm thấy thoải mái nhất và tập trung 100% tinh thần cho việc luyện tập.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí tại Top Pilates để cảm nhận tốt nhất về các khóa học tại đường link dưới bạn nhé.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN TOP PILATES

 

Studio tọa lạc tại các quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh nhưng vô cùng rộng rãi, thoải mái với đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Pilates quốc tế.

 

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tình, đội ngũ tư vấn viên thân thiện, vui vẻ giúp bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

 

 

Chi phí tập luyện hợp lý với nhiều gói tập khác nhau, phù hợp với mọi ngân sách tài chính và kế hoạch của bạn.

 

 

Thời khóa biểu đa dạng, linh hoạt, giúp hài hòa lịch làm việc và tập luyện của bạn. 

 

NHỮNG THÀNH TỰU CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC

3

Studio trải đều khắp các quận
trung tâm Sài Gòn

20

Huấn luyện viên Yoga
chuyên nghiệp

90

Lớp học mỗi tuần
tại các studios

3000

Hội viên đang hoạt động tại
Top Pilates

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TOP PILATES

Bạn đã sẵn sàng cho việc thay đổi bản thân bằng Pilates ?

Đăng ký tập ngay hôm nay